modernmonarch
  • Agawam, MA
  • United States
Share on Facebook
Share
  • Blog Posts
  • Discussions (2)
  • Events
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

modernmonarch's Page

Profile Information

Which of the following are you?
New/In School, A Working Diver
Dive school you went to or are attending?
Agawam
Are you an inland diver, offshore diver or both?
Inland
What do you like to do with your down time / onshore time?
Agawam
What's your deepest dive? (in feet)
Agawam

3 men xử lý thông tắc bồn cầu hiệu quả được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay

Khi bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu bị nghẹt hoặc đang nghẹt thì bạn rất nên dùng men xử lý bể phốt. Trường hợp sau khi áp dụng cách này mà vẫn chưa mang lại hiệu quả chống nghẹt bồn cầu thì bạn chỉ còn cách nhờ những Công ty hút hầm cầu tới xử lý.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số loại men xử lý bể phốt đang bán rất chạy trên thị trường.

*** Xác định uy tín của các công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM: https://www.ramart.org/users/ruthamcaugiare

Men xử lý bể phốt hiệu EMUNIV PHOT

Loại men xử lý tình trạng nghẹt bể phốt hiệu EMUNIV PHOT rất được tin dùng hiện nay ở nhiều hộ gia đình hay tại cơ quan xí nghiệp, toilet công cộng. Đây là chế phẩm sinh học trung tính và hoàn toàn không làm hại cho da, không gây ô nhiễm môi trường. Loại men này chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy và mang hoạt lực cao, có tác dụng phân giải nhanh những chất cặn bã khó tiêu như tinh bột, xenluloz, lipit, protein, pectin…

Hướng dẫn sử dụng: Đổ thẳng men này vào bồn cầu vào cuối ngày, mỗi gói men 200 gr này sẽ dùng cho 1m3 tới 1,5m3 bể phốt. Chúng ta cần lặp lại việc thông tắc 3 tới 4 tháng/lần.

Tác dung của loại men EMUNIV PHOT này đó là:

+ Thông tắc bồn cầu, hầm cầu, cống thoát nước.

+ Chống tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, khử mùi hôi thối bồn cầu cực kỳ hiệu quả.

+ Tiêu diệt mầm bệnh, trứng giun hiệu quả.

+ Chống mùi hôi toilet hiệu quả.

*** Tiêu chí đánh giá đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ HCM uy tín

Men xử lý bể phốt hiệu DW 97 và SH 07

Loại men này có tác dụng làm mềm, phân hủy chất thải hữu cơ như thực phẩm dư thừa, xác động vật, búi tóc. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ việc đổ trực tiếp men này vào bồn cầu, để qua đêm rồi sáng sớm bạn chỉ cần nhấn nút xả nước sẽ có tác dụng chống nghẹt bồn cầu cực kỳ hiệu quả.

Bột thông tác hiệu Sumo

Tác dụng của bột thông tắc này giúp phân hủy rác thải trong đường ống mà vẫn đảm bảo không gây hại đường ống thoát nước. Bạn chỉ việc đổ trực tiếp bột thông tắc này vào nơi cần xử lý thông tắc, chờ khoảng 6 tiếng sau hãy xả nước để giúp tăng hiệu quả của quá trình thông tắc. Nếu đường cống nhỏ, bạn chỉ cần dùng gói bột thông tắc nhỏ khoảng 175 gr, còn nếu đường cống lớn thì bạn cần dùng gói lớn 350 gr để tăng hiệu quả của quá trình thông tắc.

Trong quá trình sử dụng bột thông tắc, bạn nên đeo găng tay để đảm bảo không gây hại cho da, nên mang thêm khẩu trang cho an toàn sức khỏe nhất là những người hay bị dị ứng.

Khi mua bột thông tắc, men vi sinh thì bạn cần tới những cửa hàng uy tín để mua nhằm đảm bảo sản phẩm bột thông tắc bạn chọn lựa có sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc. Vì trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bột thông tắc kém chất lượng, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc tràn lan… Nếu sử dụng những loại bột thông tắc kém chất lượng không rõ nguồn gốc vừa khiến bạn tốn tiền vừa có nguy cơ làm trầm trọng tình trạng nghẹt này, có thể gây hại cho đường ống dẫn chất thải.

Trường hợp sau khi đã áp dụng cách thông tắc cầu cống bằng bột thông tắc mà tình trạng nghẹt này vẫn cứ tái diễn thì bạn nên gọi ngay cho những đơn vị hút bể phốt, thông cống nghẹt tới giúp bạn xử lý sự cố.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Rut ham cau gia re TPHCM Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262

Comment Wall

You need to be a member of cDiver.net to add comments!

Join cDiver.net

  • No comments yet!
 
 
 

NEW Commercial Diving Jobs

© 2020   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service