melindahs gateas
  • New York, NY
  • United States
Share on Facebook
Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

melindahs gateas's Page

Profile Information

Which of the following are you?
New/In School
Dive school you went to or are attending?
Agawam
Are you an inland diver, offshore diver or both?
Inland
What do you like to do with your down time / onshore time?
Agawam
What's your deepest dive? (in feet)
Agawam

Chuyên gia hướng dẫn 7 cách xử lý sự cố tắc nghẽn bồn cầu rất dễ thực hiện

Nếu như bồn cầu nhà bạn đang bị tắc, chúng tôi tới từ công ty hút hầm cầu Quang Hồng thuộc đơn vị Rút hầm cầu Tân Bình sẽ gợi ý cho bạn một vài kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể áp dụng để xử lý sự cố này nhanh chóng và đơn giản nhất:

1. Sử dụng bột thông cống

Nếu như cống thoát nước nhà bạn bị tắc, bạn có thể sử dụng bột thông cống có tác dụng phân hủy, đồng thời làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu. Bạn nên để chất thông cống đó qua đêm, sáng thức dậy bạn dội nước mạnh xuống sẽ làm thông thoáng đường ống hiệu quả.

2. Dùng cáp lò xo thông bồn cầu

Bạn cũng có thể ra tiệm điện nước mua một đoạn dây thông nghẹt hoặc dây cáp lò xo để thông bồn cầu. Bạn hãy chọn loại có đầu xoay, sau đó bạn thực hiện luồn dây đó xuống bồn cầu, khi gần hết dây bạn thực hiện cầm đầu kia của dây tiến hành xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng. Sau đó, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa sau sẽ phát huy hiệu quả.

*** Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://www.flickr.com/photos/ruthamcauphuloc/48361149242

3. Dùng cây thụt bồn cầu

Thêm một phương pháp giúp bạn thông bồn cầu, thông nhà vệ sinh hiệu quả được rất nhiều gia đình áp dụng đó là bạn hãy mua sẵn 1 cây thụt bồn cầu cao su. Bất cứ khi nào toilet nhà bạn bị tắc, bạn có thể lấy ra sử dụng cực kỳ hiệu quả. Hoặc bạn có thể qua các tiệm bán vật liệu xây dựng mua cái thụt bồn cầu giá khoảng 300,000 đồng, bạn đem về nhà nhấn mạnh xuống lỗ bồn cầu là xong. Sử dụng thụt cầu sẽ giúp đẩy các vật cản trong đường ống nghẹt xuống thẳng bể phốt. Nhưng bạn cần chú ý một việc đó là đừng quên trước khi sử dụng thụt cầu tiêu bạn hãy đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới tiến hành thụt.

4. Sử dụng hỗn hợp từ bột baking soda

Bạn cũng có thể sử dụng 1 phần bột Baking Soda + 1 phần Muối + 1/2 dấm, 1 lần thông nghẹt cống bạn sử dụng khoảng 100g Baking Soda hòa trộn 3 thứ đó vào cùng nhau nhằm tạo thành hỗn hợp rồi đổ xuống lỗ thoát nước bồn cầu. Tiếp theo, bạn chờ khoảng 30 phút, rồi tiến hành nấu một ấm nước sôi dội thẳng vào lòng cống. 

Bột Baking Soda còn được gọi là bột nở, đây là loại bột chuyên dùng trong các công thức làm bánh như bánh quy cookie. Bạn có thể mua loại bột này tại rất nhiều cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc mua tại các nhà thuốc, có giá bán khoảng 7-10 ngàn đồng/lọ 100g muối ăn bình thường, dấm trắng.

5. Sử dụng nước sôi

Bạn có thể áp dụng kinh nghiệm xử lý hầm cầu nghẹt bằng nước đun sôi. Phương pháp sử dụng nước đun sôi thực tế là một cách làm rất hiệu quả trong việc thông nghẹt bồn cầu giúp tống khứ các thứ bị nghẹt trong đường cống ra ngoài. 

Tất cả các chất cặn bã bên trong có thể cuốn trôi bằng nước nóng, bạn cần đun sôi một ấm nước to và tiến hành đổ nước từ từ vào đường cống. Bạn cần lưu ý phải đảm bảo đường ống vẫn còn chất lượng.

6. Dùng cá lóc hoặc lươn

Bạn cũng có thể áp dụng cách xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng cách sử dụng các phương pháp dân gian. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng lươn và cá lóc. Phương pháp này rất hiệu quả và cách thực hiện rất dễ dàng. 

Bạn chỉ cần mua một con lươn hoặc thay bằng một con cá lóc thả vào bồn vệ sinh là xong. Nhưng bạn cần chú ý phải thả đầu cá chúc xuống dưới. Khi cá hoặc lươn bơi xuống sẽ đẩy các vật thể gây nghẹt xuống dưới hầm cầu, giúp thông thoáng bồn cầu.

7. Gọi cho công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp

Phương pháp xử lý hầm cầu bị tắc bằng cách bạn hãy gọi công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp. Nếu như bạn chưa tìm được phương pháp xử lý tắc nghẽn hầm cầu hoặc do bạn không biết cách thông hầm cầu thì bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các công ty rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt. Ưu điểm chung của phương pháp này đó là tính hiệu quả rất cao. Do đó, đây chính là đây chính là giải pháp xử lý tất cả sự cố tắc nghẽn bồn cầu mà rất nhiều người áp dụng hiện nay.

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn chưa biết cách xử lý nhanh, dứt điểm thì bạn hãy liên hệ với công ty Rút hầm cầu Quang Hồng thuộc đơn vị Rút hầm cầu Quận Tân Bình vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0967.393.808

Comment Wall

You need to be a member of cDiver.net to add comments!

Join cDiver.net

  • No comments yet!
 
 
 

NEW Commercial Diving Jobs

© 2020   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service