beautiful building
  • Agawam
  • United States Minor Outlying Islands
Share on Facebook
Share on Facebook MySpace
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

beautiful building's Page

Profile Information

Which of the following are you?
New/In School
Dive school you went to or are attending?
Agawam
Are you an inland diver, offshore diver or both?
Offshore
What do you like to do with your down time / onshore time?
Agawam
What's your deepest dive? (in feet)
Agawam

Sự thật tương lai gương chiếu hậu sẽ biến mất hoàn toàn trên ô tô

Gương được xem là trang bị không thể thiếu và hiện tại nó hỗ trợ rất nhiều cho người lái trong quá trình quan sát phía sau và giúp điều khiển xe an toàn hơn, nhưng có nhiều khả năng gương chiếu hậu sẽ biến mất để thay thế bằng nhiều công nghệ hiện đại và cực kỳ hiệu quả hơn.

*** Theo dõi thị trường ô tô tại đây https://www.woddal.com/dailyxe

Sản phẩm gương chiếu hậu ôtô ra đời khoảng từ đầu thế kỳ 20 và trở nên phổ biến từ khoảng giữa thế kỷ 20 tới nay. Nhưng sự ra đời của camera cùng màn hình đang khiến cho sự tồn tại của chiếc gương chiếu hậu ít nhiều bị đe dọa.

Trang bị Camera gọn gàng hơn, cho phép mang lại hình ảnh rộng hơn, cho phép xóa bỏ những điểm mù mà chiếc gương chiếu hậu không thể với tới.

Đất nước đi đầu là Nhật Bản cho phép lưu hành mẫu xe ôtô được trang bị camera cùng màn hình hiển thị để thực hiện thay thế gương chiếu hậu.

Quyết định này được đưa ra từ tháng 6/2016, giúp mở ra cơ hội cho nhiều mẫu không trang bị gương chiếu hậu, nhưng lại được thay thế hiệu quả bằng camera. Nhờ quyết định này, đến thời điểm năm 2030, có khoảng 30% số xe mới tại thị trường Nhật Bản sẽ dùng camera thay thế cho trang bị gương chiếu hậu.

*** Tìm hiểu thị trường Mua ôtô trả góp

Chỉ đi ngay sau Nhật Bản, nhiều hãng ôtô hàng đầu nước Đức cũng đang trong thời kỳ nghiên cứu để có thể tối ưu sức mạnh của camera và giúp thay thế hoàn hảo cho gương chiếu hậu.

Theo như dự kiến, tới thời điểm năm 2018, châu Âu và Mỹ sẽ lập tức bãi bỏ quy định bắt buộc xe trang bị gương chiếu hậu, hiển nhiên là những mẫu ôtô không gương này rất cần có hệ thống camera hiện đại và hoạt động hiệu quả, cho phép giúp người lái quan sát được tất cả những gì sẽ xảy ra xung quanh chiếc xe để có thể hạn chế tai nạn.

Thiết kế nhỏ gọn hơn và nó chiếm cực kỳ ít diện tích hơn so với khi dùng gương chiếu hậu, vì thế mà hệ thống camera được kỳ vọng sẽ tăng hiệu ứng khí động học của các mẫu ôtô, thông qua đó sẽ giúp tăng công suất và đồng thời giảm tiêu hao nhiên liệu, giúp ôtô hiện đại và thân thiện với môi trường hơn.

*** Cập nhật Giá xe Chevrolet

Hiện nay, các camera vẫn chưa thực sự hiệu quả và hoàn hảo để có thể thay thế cho trang bị gương chiếu hậu, chẳng hạn như vị trí các màn hình bên trong xe sẽ không đủ thuận tiện để cho tài xế vừa nhìn đường ở phía trước cũng như vừa quan sát được phía sau, nhưng điều này có vẻ như không quá khó khăn với nhiều nhà thiết kế.

Hệ thống camera thay thế cho gương chiếu hậu này còn đánh dấu việc mở ra kỷ nguyên mới của dòng ôtô tự lái. Các mẫu xe tự lái sẽ không có khả năng quan sát gương chiếu hậu như khi con người lái, do đó mà camera cùng các cảm biến cho phép nó xử lý những tình huống trên đường.

Điều chỉnh gương chiếu hậu bên trái

Bạn cần nghiêng đầu tới khi bạn gần chạm đầu vào thành xe, cần điều chỉnh gương sao cho bao quát hết góc phần tư phía sau nằm bên trái. Vì khi đó, gương sẽ mở rộng hơn so với ban đầu.

Điều chỉnh gương chiếu hậu bên phải

Bạn cần thực hiện nhoai đầu ra chính giữa xe (ở giữa hai ghế trước), cần nhìn vào gương chiếu hậu ngoài bên phải và hãy điều chỉnh cho đến khi quan sát thấy được toàn bộ góc phần tư bên phải phía sau.

Chỉnh gương chiếu hậu trong cabin

Bạn cần chỉnh gương chiếu hậu trong cabin sao cho chúng ta có thể nhìn thấy cửa sổ sau ngay chính giữa gương.

Comment Wall

You need to be a member of cDiver.net to add comments!

Join cDiver.net

  • No comments yet!
 
 
 

NEW Commercial Diving Jobs

© 2022   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service