Tổng hợp những cách chọn vị trí xây dựng có lợi 
 
Nói đến lợi lịch từ việc chọn vị trí xây dựng có thể nói rằng đây là một công việc vô cùng quan trọng mang lại những lợi ích to lớn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về những cách chọn vị trí xây dựng Thong tin nha dat, BDS - Kenh rao vat nha dat hang dau lợi thì chúng tôi đã tổng hợp dưới bài viết này để các bạn có thể hiểu rõ vấn đề hơn.
 

[IMG]

Sức mạnh của niềm tin
 
Mong bạn hãy luôn nhớ cho một quy tắc không nên, hay hạn chế tới mức tối đa xây dựng căn nhà, công trình mới ở vị trí ngã ba, ngã tư nơi giao cắt vị trí các con đường, giao cắt các nút giao thông. Ở vị trí này vừa không hợp lý về mặt không gian cũng như không hợp lý về mặt phong thủy bạn nhé.
 
Nếu như chúng ta xét tới về mặt không gian, những nơi như thế này là một nơi có đông phương tiện giao thông đi lại. Từ điều này sẽ gây ra rất nhiều những ô nhiễm, ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm không khí nặng nề ảnh hưởng rất nhiều tới ngôi nhà của bạn, đặc biệt tới sức khỏe của bạn là trên hết.
 
Khi giải thích về mặt phong thủy thì không nên xây nhà ở cuối đường vì ở địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp là khá lớn. Các dòng khí hổn độn không xác định được những vị trí dòng khí đặc biệt lưu thông để có thể chảy vào căn nhà của bạn nhé, từ đó gây ra nhiễm những luồng khí tốt đến những căn nhà mà được đặt ở vị trí này.
 
Xây nhà ở cuối ngõ cũng không nên vì địa điểm này không thuận tiện, khi xảy ra sự cố không có lối thoát, rất phiền phức và nguy hiểm. Bạn không nên đặt vị trí công trình bạn ở vị trí này vì mức độ tin tưởng sẽ không cao. Đây là lý do chính tạo ra Quang cao bat dong san sự lo lắng khi ai đó đặt công trình ở vị trí này.
 
Tiếp đó là các bạn kiêng đặt ngôi nhà vào mảnh đất hình tam giác, không nên đặt vị trí công trình của bạn ở vị trí này bởi vì theo cổ nhân những vị trí này là một vị trí giao cắt nhau tạo ra một cảm giác bất an luôn được đặt trong tình trạng lo lắng không hề nhỏ mỗi khi bước chân ra khỏi căn nhà của bạn nhé. Và còn rất dễ xảy ra tranh chấp quyết liệt.
 

[IMG]

Sự may mắn luôn đồng hành cùng với bạn
 
Một điều quan trọng là không nên xây dựng nhà gần những nơi có đền chùa miếu thờ. Nên kiêng xây nhà ở những khu vực Dich vu bat dong san đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết, không có lợi cho con người. Trên thực tế, không khí những nơi đây thường không tốt đối với sức khỏe mỗi chúng ta.
 

Views: 23

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service