Báo bóng đá online - Nhận định kèo bóng đá hôm nay, tổng hợp link Sopcast trên 8bongda, cầu thủ trẻ Inter Milan có vẻ như thi đâu không được ổn định và có phần sa sút so với trước đó. Trong đầu mùa giải cầu thủ này đã được đánh giá cao nhưng hiện tại những gì anh thể hiện đã khiến phan hâm mộ thất vọng và câu lạc bộ sở hữu cầu thủ này cũng đang có những dự định để đảm bảo phong độ của đội bóng. Manchester United tiếp tục nhắm vào Perisic.
 
Cầu thủ Perisic
 
Trước những thay đổi trong phong độ thi đấu của  Inter Milan, MU đang có ý định chiêu mộ cầu thủ Ivan Perisic để bổ sung cho đội bóng cũng như lấy lại phong độ cho cả đội. Do đó, trong thời gian hiện tại, MU rất tích cực tìm cơ hội tiếp cận tiền vệ Ivan Perisic.
 
Theo tin https://twitter.com/bdkqtructuyen , Ivan Perisic có vẻ như đã không còn tin tưởng vào sự lãnh đạo của câu lạc bộ bóng đá sở hữu mình và anh có ý định rời đi. Đây có vẻ như một yếu tố thuận lợi của Manchester United giúp cho họ tiến gâng hơn với chữ kí của cầu thủ tài năng này trong các trận đấu và giải đấu tiếp theo.
 
Cầu thủ này hiện cũng đang nhận được sự chú ý của rất nhiều câu lạc bộ bóng đá, và các đội bóng đều hi vọng có được cầu thủ này trong thời gian sắp tới. MU cũng đang sử dụng rất nhiều biện pháp để cố gắng chiêu mộ cầu thủ trẻ này. Tuy nhiên, theo thông tin moiiws nhất, cầu thủ này vẫn chưa có ý định tham gia bất cứ câu lạc bộ nào trong danh sách chiêu mộ.
 
Theo tin chuyển nhượng MU mới nhất, Mourinho muốn mua Vidal “đá cặp” Pogba. Trong thời gian gần đây, Jose Mourinho muốn có một tiền vệ để làm đối tác của Pogba. Và Vidal  là đối tượng được để mắt đến. Đây là một cầu thủ tiềm năng và có khả năng phối hợp rất tốt với các đồng đội. Cầu thủ người Pháp chưa bao giờ thể hiện được hết tiền năm của mình ở sân Old Trafford.
 
Cầu thủ Pogba
 
Theo nhiều báo Anh, lí do chính mà Jose Mourinho muốn chiêu mộ Vidal  là bởi cầu thủ Pogba cho đến hiện tại vẫn chưa tìm được cầu thủ nào phối hợp ăn ý để phát triển hàng tiến công. Pogba từng được cầu thủ này hỗ trợ rất nhiều khi cả hai còn khoác áo Juventus. MU hi vọng rằng sự tái hợp của bộ đôi này sẽ giúp hàng tiền vệ của họ mạnh lên.http://www.senado.gob.do/senado/UserProfile/tabid/42/userId/2960/Default.aspx

Views: 47

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service