Jose Mourinho đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích trong mùa giải này, hầu hết là điều chính đáng, nhưng việc ông đối xử với Luke Shaw và sự đổ lỗi cho việc thiếu thời gian thi đấu cho cầu thủ 22 tuổi tại Old Trafford không thể được đặt vào tay quản lý của Manchester United. Jose Mourinho nhìn Nhận định các trận bóng đá nổi bật ngày mai 28/12 thấy ngày bảo vệ ban ngày ở Carrington và anh ấy biết người chơi tốt hơn bất cứ ai.
 
[IMG]
Những chấn thương liên miên
 
Rất dễ dàng cho những người ủng hộ Manchester United gọi 55 tuổi để cài đặt Shaw vào vị trí đầu tiên của anh, tuy nhiên họ nên đặt câu hỏi tại sao một trong những hậu vệ triển vọng nhất trong bóng đá Anh, một cầu thủ đã phải trả 30 triệu bảng kể từ 4 năm trước , đang được Ashley Young giữ kín từ đầu.
 
Cầu thủ 32 tuổi này là cầu thủ giỏi nhất của Manchester United, nhưng anh ấy là cầu thủ chạy cánh phải làm việc mà Mourinho cảm thấy rõ ràng là cựu cầu thủ Southampton không thể. Một phù hợp với Luke Shaw nên đã làm cho điểm trở lại trái của mình tại Manchester United. Nhiều người sẽ nói rằng Shaw đang phải vật lộn để trở lại sau một chấn thương khủng khiếp duy trì ở Champions League dưới thời Louis Van Gaal vào tháng 9 năm 2015.
 
Nói chuyện của Mourinho bắt nạt Shaw là phần lớn phóng đại. Nhiều cựu cầu thủ và chuyên gia, bao gồm cả người đàn ông của Southampton, Matt Le Tissier, đã nói tiêu cực về cách ông chủ của Old Trafford đã xử lý cầu thủ này. Gần hai năm rưỡi, chắc chắn rằng chấn thương bây giờ có thể được đặt sang một bên và https://ok.ru/nhandinhbddemhomnayngaymai không thể giữ được vì lý do người chơi đã không thành công.
 
[IMG]
Anh không được đá chính
 
Cựu huấn luyện viên người Anh, Roy Hodgson, cũng nêu lên mối quan tâm của mình về cầu thủ này và kêu gọi anh ấy hợp sức khi gọi cầu thủ này vào chức vụ của International. Ông bầu của tuyển Anh đã đứng vững với cựu HLV của Manchester United, Louis Van Gaal, người vào mùa hè năm 2014 đã ra lệnh cho Luke Charles vào học một mình.
 
Có thương tích đã làm hư hỏng sự nghiệp của người chơi cho đến nay, nhưng họ không thể đổ lỗi cho sự thiếu tiến bộ mà cầu thủ đã thực hiện trong sự nghiệp ngắn của mình cho đến nay. Dường như một sự chia tay đang diễn ra trong mùa hè này khi Shaw muốn chơi nhiều hơn và Mourinho sẽ muốn có một sự trở lại trái mà anh ấy có thể tin tưởng. Mourinho đã cố gắng hết sức để giúp cầu thủ này nhưng nếu cầu thủ không muốn tự giúp mình, thì ông chủ người Bồ Đào Nha có Link Sopcast xem bong da truc tuyen hom nay - Ban tin the thao 247 online một công việc to lớn ở Manchester United và anh ta không thể chờ đợi để Shaw nhận ra anh đang ném bóng .

Views: 21

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2018   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service