Lieu Arsene Wenger co the lay lai niem tin cua cac co dong vien

Đó là sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa Arsene Wenger và hàng ngàn fan hâm mộ của trận đấu với CLB, một đêm của niềm đam mê Milan không bao giờ giành được niềm tin rằng hơn một thập kỷ suy sụp đã tàn phá. Và cũng sẽ không có chiến thắng 3-0 trước Watford, trong đó thủ môn Petr Cech được gọi là người đàn ông của trận đấu đã được tiết lộ nhiều hơn.
 
Tốt nhất bạn có thể nói về chủ nhật không có cho kỷ lục, sự tham dự của chính thức là là những người ủng hộ đã lấy cue từ người quản lý của mình bằng cách ưu tiên cho Europa League, hy vọng duy nhất của Arsenal là Báo bóng đá online - Nhận định kèo bóng đá hôm nay, tổng hợp link Sopcast trên 8bongda cứu lấy một thứ gì đó từ một mùa giải thấm sâu vào những khổ đau mới.
 
[IMG] 
Một huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm
 
Và mặc dù không cần phải nói rằng không ai trong tâm trí của họ muốn nhìn thấy loại cuộc nổi loạn diễn ra tại một câu lạc bộ khác ở London, nơi mà một động thái ở sân vận động đã trở nên chua chát, sự thờ ơ đã đặt tại Emirates không còn độc hại nữa . Một trong những mùa giải không mấy gì là tốt đẹp.
 
Ngay cả những người đã lên tiếng vào chủ nhật mới có thể chỉ cần sự nhiệt tình để ăn mừng khi người phát ngôn sân vận động tiết lộ mục tiêu mở đầu của Shkodran Mustafi là lần thứ 1.000 của Arsenal tại Premier League. Họ không thể thuyết phục được bất cứ ai khác tham gia cùng họ trong những ngày ngày càng trở nên căng thẳng thần kinh.
 
Các cổ động viên của Arsenal cũng đã có đủ cơ hội để kết thúc trận đấu với Wenger, người thừa nhận đã phải chịu đựng những đêm không ngủ sau 4 trận thua liên tiếp trước trận lượt về AC Milan. Nhưng Watford đã vô tình liên kết https://twitter.com/bdkqtructuyen các cổ động viên Arsenal trong sự hận thù nhờ lời bình luận sau trận đấu hồi tháng 10.
 
[IMG] 
Luôn có những quyết định chính xác
 
Đội trưởng đội Hornets, người đã đặt câu hỏi về "đồng đội" của Wenger sau khi đầu hàng 1-0 tại Vicarage Road, là chủ đề của những tiếng lóng hàng ngày, và đã trở thành tiếng cười lớn nhất trong ngày khi Petr Cech tiết kiệm được cú sút phạt của mình đã làm cho nó 2-1.
 
Nhưng nó nói tất cả mọi thứ về tình trạng hiện tại của tâm trí của các cổ động viên Arsenal rằng họ chỉ có thể tự nhủ với anh ta khiêu khích anh ta. Những người ủng hộ Arsenal thường xuyên chứng kiến lịch sử lặp đi lặp lại. Ivan Gazidis đã từ chối không đề cập đến tương lai của Wenger khi ông tham dự một diễn đàn người hâm mộ trước khi khởi đầu cho thấy Link Sopcast xem bóng đá trực tuyến hôm nay - Bản tin thể thao 247 online ngay cả ban quản trị của câu lạc bộ cuối cùng cũng có thể đã đi đến kết luận tương tự.

Views: 45

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service