Lá chuối chính là một loại lá vô cùng hữu ích trong cuộc sống từ ngàn đời nay, lá chuối có màu xanh non với gân dọc, người ta thường dùng để gói các loại bánh có những hương vị đồng quê vô cùng đặc biệt, dù là lá chuối tươi hay lá chuối héo đều có những công dụng. Người ta thường dùng dây buộc chuối khô khá chắc chắn dùng để gia cố những vật dụng thường dùng.
 
Trong giấc chiêm bao, đã bao giờ bạn mơ thấy hình ảnh lá chuối trong giấc mơ của mình chưa? Mơ thấy lá chuối mang đến điềm báo gì? Cùng KQSXMN tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy lá chuối các bạn nhé.
 
[IMG]
Mơ thấy lá chuối
 
Lá chuối rất kiên cường, có thể đấu chọi với thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên, khi hơi qua lửa nóng thì lá sẽ mềm ra và vô cùng chắc, trong mơ bạn nhìn thấy hình ảnh lá chuối mềm nhũn, ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn về vấn đề sức khỏe của mình, thời gian qua bạn đã quá chủ quan trong vấn đề sức khỏe, bạn cần đi khám bác sĩ và kiểm tra ngay để có thể phòng và chữa bệnh một cách tốt nhất.
 
Bạn nhìn thấy màu xanh của lá chuối xuất hiện trong giấc mơ của bạn, đó chính là hình ảnh của những loại bánh thơm ngon hay những loại thức ăn mà bạn đóng gói. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh màu xanh mơn mởn đó, Ket qua xo so mien nam hang ngay dự đoán ngụ ý giấc mơ cho bạn thấy điềm báo tốt lành cho bạn về những vấn đề tài chính hay tiền bạc của mình, bạn hãy quản lí tiền cho tốt bởi thời gian sắp tới có thể bạn sẽ bị thất thoát. Trong thời điểm này, bạn cần đầu tư những dự án quan trọng mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay mà bạn chưa có những cơ hội thực hiện, hãy mạnh dạn thực hiện nó bạn nhé.
 
[IMG]
Mơ thấy lá chuối mang điềm báo gì
 
Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình xé rách lá chuối, ngụ ý giấc mơ ám chỉ rằng bạn sắp vượt qua những thử thách sắp tới, bạn hãy kiên cường và mạnh mẽ để đối mặt với tất cả mọi chuyện, mọi khó khăn sẽ sớm vượt qua nếu như bạn có quyết tâm và đồng lòng.
 
Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy hình ảnh con sâu đang ăn lá chuối, ngụ ý giấc mơ khuyên bạn rằng bạn cần đề phòng những người bạn mới quen, bạn cần cảnh giác với túi tiền của bạn, nếu không bạn sẽ bị mất tiền lúc nào không hay. Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy lá chuối.
 

Xem thêm: http://gutterprote.web709.discountasp.net/UserProfile/tabid/42/userId/5398/Default.aspx

Views: 325

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service