Sunshine Marina là dự án “khủng” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay do tập đoàn Sunshine Group đứng ra làm chủ đầu tư. Tựa như viên kim cương tập hợp tất cả sự tinh hoa của những thành phố hiện đại nhất, Sunshine Marina được dự đoán sẽ mang lại giá trị cao không tưởng cho cả cư dân trong dự án và toàn bộ thành phố. Tuy nhiên, giá bán Sunshine Marina liệu có hợp lý? Hãy cùng chúng tôi trả lời cho câu hỏi này nhé.

Dự án Sunshine Marina – viên kim cương trong lòng thành phố

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Marina

Tên dự án: Sunshine Marina.

Chủ đầu tư: Sunshine Group.

Vị trí: 32 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô dự án: 6 tòa nhà cao tầng.

Loại hình: căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại.

Hình thức sở hữu: vĩnh viễn.

Tổng vốn đầu tư: lên đến 10.000 tỷ đồng.

Sunshine Marina là dự án căn hộ nghỉ dưỡng nằm ngay trên bờ biển Nha Trang – địa điểm thu hút được số lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước đến mỗi năm. Sunshine không những tọa lạc tại vị trí vô cùng nổi bật mà còn ghi dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng với lối thiết kế ưu việt và quy mô vượt trội. Được xây dựng theo hình cánh buồm vươn ra biển lớn với 100% căn hộ hướng ra biển Nha Trang đầy thơ mộng, Sunshine xứng đáng là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Giá bán Sunshine Marina liệu có hợp lý?

Bảng giá dự án Sunshine Marina Bay được chủ đầu tư công bố ra thị trường với mức giá chỉ từ 45 triệu/ m2. Đây là một mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng muốn sở hữu dự án, bởi giá trị mà dự án này mang lại không dừng ở đó.

Dự án Sunshine Marina được dự đoán sẽ mang lại giá trị không tưởng cho khách hàng

Với lối thiết kế ưu việt có tầm nhìn hướng biển Nha Trang vô cùng đắt giá, dự án Sunshine Marina được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ mang lại giá trị không tưởng cho chủ nhân bất kỳ căn hộ nào của dự án. Hơn nữa, đối với những khách hàng tầm trung, những suất đầu tư nhỏ hợp lý sẽ mang lại những món lời khổng lồ, chẳng hạn như cho thuê, buôn bán,…

Không những thế, cơ hội sở hữu vĩnh viễn dự án Sunshine Marina là “con át chủ bài” khẳng định tiềm năng mà dự án này mang lại cho chủ sở hữu. Đồng thời cũng là bước đi an toàn nếu các khách hàng lựa chọn đây là địa điểm an cư nghỉ dưỡng cho mình. Không dừng ở đó, với mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, dự án Sunshine Marina là sự hội tụ của các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm thế giới. Cùng với các dịch vụ tiện ích mang đậm các dấu ấn công nghệ thời hiện đại, đây là nơi nghỉ dưỡng, sinh sống trong mơ với bất kỳ khách hàng nào.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cũng như phân tích giá bán của dự án Sunshine Marina. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn và giải đáp nhé.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại https://devel.trisquel.info/snippets/452

Views: 11

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service