Scuba diving is a mode of underwater diving where the diver uses a self-contained underwater breathing apparatus (scuba) which is completely independent of surface supply, to breathe underwater.

Điều trị bệnh cao huyết áp bằng Thuốc của Mỹ. Liệu có khả thi ?

 

Chào Bạn,

Bệnh tăng huyết áp, hiện nay, đã trở thành một trong những căn bệnh tim mạch khó chữa khỏi nhất. Điều đáng lo lắng là số người mắc bệnh ngày càng tăng theo thời gian. Thuốc tây có thể là giải pháp tạm thời trong điều trị bước đầu. Nhưng về lâu dài, Bộ 3 thảo dược của Mỹ sẽ giúp người bệnh phục hồi gần như hoàn toàn sức khỏe huyết áp. Bằng cách nào ??

 

 

Thuốc cho người cao huyết áp của Mỹ - HỒ SƠ BỆNH NHÂN


Bệnh nhân Phạm Trung Kiên, 43 tuổi, Bình Dương

 

Tôi mắc bệnh cao huyết áp hơn 3 năm. Thời điểm ban đầu phát hiện bệnh, huyết áp của tôi ở mức 145/90 mmHg. Không có biểu hiện choáng, nhức đầu. Chỉ hơi hơi nóng mặt. Khám tại bệnh viện, bác sĩ thông báo chưa tìm được nguyên nhân. Và yêu cầu tôi uống 2 tuần thuốc tây.

 

Bản thân tôi từ nhỏ đến lớn, hiếm khi nào uống thuốc tây. Chỉ khi bệnh thật sự nặng. Bố mẹ tôi thường dùng cây thuốc, thuốc dân gian để chữa bệnh là chủ yếu. Nhìn chung, sức khỏe tổng thể của tôi không quá tồi. Đi khám thì chỉ thấy bệnh cao huyết áp và gan nhiễm mỡ.

 

Tôi hút thuốc lá 1 gói 1 ngày, cũng đã hơn 10 năm. Uống rượu bia thì thỉnh thoảng 1-2 lần một tuần. Tôi thuộc mẫu người cũng hơi lười vận động. Hiện tại có hơi thừa cân và béo bụng.

 

Cách đây hơn 2 tháng, tôi có đi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện tỉnh. Thấy huyết áp vẫn còn cao, 145/90 mmHg. Trước đây, tôi có dùng qua một số loại thực phẩm chức năng nhưng hình như không ăn thua.

 

Cũng có thời gian tôi lên thành phố khám bệnh viện y học cổ truyền để lấy thuốc uống. Nhưng uống được 1 tuần phải bỏ giữa chừng vì không có thời gian. Và công việc thì thường di chuyển nhiều, đi công tác liên tục, ít khi nào ngồi ở văn phòng.

 

Tôi mới uống thuốc tây được hơn 1 tuần. Nhưng vẫn thăm dò tìm giải pháp thảo dược phù hợp để điều trị bệnh. Đúng thật là không hề dễ dàng. Bạn bè tôi cũng đã thấy rất nhiều trường hợp, phải uống thuốc tây cả đời. Điều này khiến tôi nhiều lúc cũng cảm thấy lo lắng và suy nghĩ nhiều.

 

Tôi chưa biết trong tương lai, nếu như uống thuốc tây, huyết áp hạ về trên dưới 120/80 mmHg. Tôi ngưng thuốc thì bệnh có bị tái phát lại không. Nhưng trước mắt, tôi bắt buộc phải giảm bớt việc hút thuốc. Tôi cũng đã đăng ký lớp tập gym buổi tối 3 tháng.

Tôi lựa chọn Bộ 3 thảo dược của Mỹ để chữa trị, vì tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Trước đây, tôi đã có 2 năm du học tại Mỹ. Tôi hi vọng với những thay đổi về thói quen sinh hoạt, ăn uống cũng như dùng thảo dược tốt sẽ giúp tôi điều trị dứt điểm được căn bệnh này. Tránh lạm dụng thuốc tây về sau.

 

Chúc Bạn nhiều sức khỏe!

 

 

Bệnh nhân Cao Thị Hạnh Nguyên, 56 tuổi, Thái Nguyên

 

Tôi phát hiện mình mắc bệnh cao huyết áp cách đây hơn 7 năm. Lúc đó, huyết áp của tôi chỉ hơi cao so với mức quy định. Hình như 135/85 mmHg. Ngoài bệnh cao huyết áp, tôi cũng bị mỡ máu cao và tiểu đường nhẹ. Các chỉ số xét nghiệm còn lại đều ở mức an toàn.

 

Thời điểm ấy, tôi cảm thấy khá lo lắng vì toa thuốc bác sĩ kê cho tôi có đến 6 loại thuốc khác nhau. Và yêu cầu uống trong 2 tuần, rồi tái khám. Tiền thuốc thì không thành vấn đề, vì tôi có bảo hiểm y tế chi trả. Nhưng ngặt nỗi uống nhiều thuốc quá, tôi sợ gây hại cho gan, thận.

 

Ngày nào sau khi uống thuốc, tôi cũng cảm thấy mệt mỏi. Đi làm, nhiều khi không thể tập trung nổi và muốn về nhà càng sớm càng tốt. Uống được 1 tuần thuốc, tôi quyết định ngưng không uống nữa. Thời gian rảnh, tôi lên mạng tìm hiểu phương pháp điều trị khác.

 

Một tháng sau đó, tôi chuyển qua mua lá cây về nấu nước và mua trái cây về xay sinh tố hoặc làm nước ép. Cơ thể tôi cảm thấy khỏe hơn. Tôi cũng đã bắt đầu chịu khó dậy sớm tập thể dục 30 phút ở công viên gần nhà. Buổi tối có tham gia đánh cầu lông với bạn bè.

 

Sau hơn 1 năm duy trì thói quen này đều đặn mỗi ngày, lần khám sức khỏe định kỳ tiếp theo, các chỉ số đã tốt hơn rất nhiều. Huyết áp đã giảm dưới 130/80 mmHg. Tôi rất vui.

 

Cách đây gần 2 năm, tôi có chuyển công tác qua công ty mới. Công việc nhiều hơn, áp lực hơn nên tôi cũng không còn thời gian để duy trì tập luyện. Tôi thức khuya nhiều hơn. Nên muốn dành nhiều thời gian để ngủ hơn. Thỉnh thoảng cuối tuần, tôi mới thu xếp được thời gian dành cho bản thân.

 

Những lần khám sức khỏe tiếp theo, tôi cảm nhận được sức khỏe của mình ngày càng đi xuống. Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy hơi đau đầu. Nghỉ ngơi tầm 15-30 phút là đỡ. Khi tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn, tôi đã xin nghỉ phép để đi khám bệnh. Phát hiện huyết áp của mình tăng cao. Có khi lên tới 150/95 mmHg.

 

Quá khứ uống thuốc tây vẫn còn đó. Nên thay vì mua thuốc như bác sĩ dặn. Về nhà, thời gian rảnh, tôi tranh thủ lên mạng tìm kiếm các phương pháp chữa trị bệnh cao huyết áp khác, ngoài thuốc tây. Tôi muốn tìm hiểu thêm về cây thuốc, thảo dược có khả năng hạ huyết áp hiệu quả.

 

Bộ 3 thảo dược của Mỹ đến với tôi rất tình cờ. Trong một lần lướt facebook, vô tình tình bắt gặp. Tôi đã đọc rất kỹ và hỏi thăm bạn bè. Một tuần sau, tôi mới quyết định gọi điện mua dùng thử...

 

Chúc Bạn nhiều sức khỏe!

 

     *** Xem chi tiết tại:   https://hahuyetapcao.com

 

     *** Tìm hiểu thêm về Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Tại Đây

 

      *** Bài viết điều trị mới nhất: [Bệnh Nhẹ] Thuốc trị cao huyết áp - Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ


     Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Views: 192

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2022   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service