Bạn nên lau chùi thường xuyên như thế nào?
 
Có rất nhiều huyền thoại và quan niệm sai lầm ở đó khi nói đến việc quyết định mức độ thường xuyên thảm của bạn cần phải được xử lý bởi một người dọn dẹp thảm. Câu trả lời phụ thuộc phần lớn vào lượng lưu lượng truy cập mà thảm của bạn nhận được. Ngoài ra còn có một số điều mà Web bất động sản VN với hàng ngàn tin rao vặt nhà đất miễn phí các chủ nhà có thể làm giữa việc làm sạch để kéo dài tuổi thọ của thảm và giảm lượng bụi bẩn, bụi bẩn và tích tụ trong sợi thảm.
 
[IMG]
Một công việc không hề đơn giản
 
Làm sạch thảm của bạn thường xuyên giữ lớp phủ sàn của bạn trông tuyệt vời trên bề mặt, và nó cũng giúp loại bỏ các hạt bụi mài mòn làm hỏng sợi, gây mòn sớm và cuối cùng rút ngắn tuổi thọ thảm của bạn. Ở những khu vực có lưu lượng thấp, thảm có thể đi từ 12 đến 18 tháng giữa các lần dọn dẹp, nhưng các khu vực có lưu lượng cao có thể cần phải được dọn dẹp chuyên nghiệp hàng quý.
 
Các hộ gia đình có vật nuôi, người hút thuốc, trẻ em và số lượng người đi bộ tốt nên có thảm chuyên nghiệp làm sạch từ hai đến bốn lần mỗi năm. Ve bụi, lông thú cưng và chất gây dị ứng chỉ là một phần của vấn đề. Trong khi bụi và vi khuẩn kích hoạt các cơn hen suyễn và các phản ứng dị ứng, bụi bẩn, cát và các hạt mài mòn làm giảm tuổi thọ của thảm của bạn và dẫn đến sự mòn sớm.
 
Ngoài việc thuê một người dọn dẹp thảm chuyên nghiệp, chủ nhà nên hút chân không các khu vực có lưu thông ít chân mỗi tuần một lần và thường xuyên hơn ở các khu vực bị buôn bán cao. Nếu vật nuôi và trẻ em ở trong nhà, các khu vực này có thể cần phải được chăm sóc nhiều lần mỗi tuần. Bề mặt có thể nhìn thấy bụi bẩn không phải là điều duy nhất chủ nhà cần phải lo lắng. Các bụi bẩn ẩn sâu trong thảm có thể làm hỏng sợi và rút ngắn tuổi thọ của lớp phủ sàn của bạn Thong tin mua ban nha dat.
 
Để ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn, tất cả khách phải cởi giày ra khỏi cửa và xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt. Hút bụi thường xuyên, vết bẩn xử lý tại chỗ và thuê một tấm thảm chuyên nghiệp trong khoảng thời gian đều đặn sẽ kéo dài tuổi thọ thảm của bạn và giữ cho nó sạch sẽ và tươi mới quanh năm.
 
[IMG]
Rất nhiều cách để các bạn có thể làm sạch thảm
 
Nếu bạn có vật nuôi, bạn biết rằng tai nạn có thể xảy ra. Hành động ngay lập tức và biết làm thế nào để có được mùi nước tiểu của thú cưng trên thảm là chìa khóa. Nếu mèo hoặc con chó của bạn đất thảm, điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng để  Dịch vụ rao vặt bất động sản làm sạch nước tiểu cho thú cưng trong khi nó vẫn còn ướt. Nếu nước tiểu khô, nó có thể làm bẩn thảm và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Ngay lập tức đặt nhiều khăn giấy lên khu vực bẩn của thảm, sau đó đi bộ trên khăn giấy để chúng hấp thu càng nhiều càng tốt.

Views: 23

Reply to This

NEW Commercial Diving Jobs

© 2019   Created by Adam Broetje.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service